Giới thiệu về Ray

 

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Năm 2013, chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình của mình...

cùng nhau xây dựng một RAYARCHITECTURE

+  +  +

 

1.

ĐAM MÊ VÀ NHIỆT HUYẾT

 

Vào thời điểm đó, khi kiến trúc vẫn đang trên đường hội nhập, chúng tôi đã vạch định cho mình một con đường, một tôn chỉ về kiến trúc hiện đại kết hợp với công nghệ, sự quan tâm đặc biệt đến yếu tố môi trường ngay từ những dự án đầu tiên; ánh sáng, thông gió và giá trị công trình, tất cả đã gắn kết, tạo lên chúng tôi ngày hôm nay.

2.

ƯỚC MƠ LỚN

 

Như nhiều lĩnh vực nghệ thuật và kỹ thuật khác, RAYARCHITECTURE có một ước mơ lớn. Với tất cả niềm đam mê, chúng tôi vun đắp ước mơ ấy để biến giấc mơ thành hiện thực, giấc mơ đủ lớn để hoán đổi sự phức tạp thành những điều giản đơn, những khó khăn thành thuận lợi, biến những điều tưởng như mơ hồ trong tham vọng của con người về dự án thành hiện hữu.

3.

NƠI CỦA NHỮNG CON ĐƯỜNG

 

Thành công trong bất kỳ dự án đều có thể đi từ rất nhiều con đường và con đường RAYARCHITECTURE lựa chọn luôn hướng đến sự thành thành công của dự án. Cái sáng tạo cuối cùng chính là sự thành công của khách hàng. Chúng tôi cùng trăn trở, song hành với khách hàng từ bản sketch đầu tiên, nghiên cứu và thiết lập lên giá trị của kiến trúc.

 

 

 

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Chúng tôi tạo lên một nghệ thuật kết nối mọi người thông qua...

không gian, tính năng, yếu tố nội thất bên trong không gian.

+  +  +

 

 

 

ĐAM MÊ VÀ NHIỆT HUYẾT

 

RAYARCHITECTURE cung cấp các dịch vụ thiết kế kiến trúc và kế hoạch cho cả các công trình công cộng và tư nhân trong các lĩnh vực văn hoá, thương mại và khu dân cư, từ việc thiết kế đến hoàn thành. Với một kiến ​​thức chuyên sâu và sự hiểu biết cho phép chúng tôi luôn cung cấp giá trị gia tăng về giải pháp thi công.

 

 

ƯỚC MƠ LỚN

 

RAYARCHITECTURE cung cấp giải pháp thiết kế nội thất toàn diện dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cho một số công ty hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tiến hành một quy trình tổng thể bao gồm lập kế hoạch chiến lược, thiết kế nội thất và thi công hoàn thiện cho đến khi bàn giao cho khách hàng.

 

 

NƠI CỦA NHỮNG CON ĐƯỜNG

 

雷架构

 

 

Nhân sự của chúng tôi

+   +   +

Đội ngũ sáng lập
  • Hoàng Minh Tuệ Chủ tịch / Founder
  • Nguyễn Quỳnh Thu Giám đốc / Founder
  • Nguyễn Ngọc Anh Giám đốc / Founder
Kiến trúc sư
  • Lê Duy Cường Kiến trúc sư
  • Vũ Ngọc Hậu Nhóm X-RAY, Kiến trúc sư
  • NGUYEN VAN A Kiến trúc sư
  • NGUYEN THI B Kiến trúc sư

Dự án

Sự lắng nghe ý kiến và thấu hiểu...

+   +   +

Khi lên kế hoạch xây dựng ngôi nhà cho gia đình, ai cũng đều gửi gắm vào đó nhiều mong muốn và trăn trở. Chúng tôi không chỉ là giúp chủ nhà hiện thực hóa những mong muốn đó trong điều kiện cụ thể, mà còn gợi mở những giá trị văn hóa, tiện nghi trong những phương án được đưa ra ...

Liên hệ

Với chúng tôi qua bất kỳ hình thức nào

+   +   +

Trụ sở RAYARCHITECTURE
Số 94 - Phương Liệt - Thanh Xuân- Hà Nội
(84)(4) 38692772 / (84)(91) 132 1111
rayarch@gmail.vn
www.facebook.com/rayarch
© 2020 RayArchitecture. All Right Reserved.Design by MarMedia